[2020] Giá máy giữ xe thông minh

Bạn muốn biết giá máy giữ xe thông minh 2020 phải không? Nếu bạn đang hoang mang điều này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé! Đảm bảo các bạn sẽ biết được giá lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh 2020 là bao nhiêu? Loại nào là phù hợp với mình nhất. GIÁ LẮP ĐẶT [...]

Mô tả

Bạn muốn biết giá máy giữ xe thông minh 2020 phải không?

Nếu bạn đang hoang mang điều này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé! Đảm bảo các bạn sẽ biết được giá lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh 2020 là bao nhiêu? Loại nào là phù hợp với mình nhất.

GIÁ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH 2020

Hiện nay, hệ thống giữ xe thông minh được xem làm một trong những công cụ không thể thiếu của các tòa nhà, chung cư, khu công nghiệp…. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng không biết nên chọn hệ thống giữ xe thông minh nào tốt nhất và phù hợp với mặt bằng, nhu cầu lắp đặt của mình.

 1. Hệ thống giữ xe thông minh là gì?

Lắp đặt máy giữ xe thông minh tại Phú Quốc

Hệ thống giữ xe thông minh là sử dụng công nghệ RFID kết hợp với camera quan sát và phần mềm quản lý để kiểm soát xe vào ra trật tự, không bị đánh cắp bởi ke gian. Đồng thời giúp quản lý doanh thu chặt chẽ, tránh gian lận, thâm hụt ngân sách.

Sau khi biết hệ thống giữ xe thông minh là gì? Quý khách hàng chắc hẳn muốn biết giá hệ thống giữ xe thông minh là bao nhiêu?

Hệ thống giữ xe thông minh do ITS cung cấp cũng giống hầu hết các hệ thống giữ xe thông minh trên thị trường. Tuy nhiên, vẫn có sự khác biệt trong lựa chọn chất lượng thiết bị cho hệ thống. Chính vì vậy, mà khách hàng cần xem xét kỹ các thiết bị cấu thành một hệ thống giữ xe thông minh để chọn được loại phù hợp.

Từ đó có những nhận định chính xác khách quan về giá hệ thống giữ xe thông minh tại TP.HCM

2. Hiệu quả sử dụng của máy giữ xe thông minh như thế nào?

Lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh là giải pháp hiệu quả nhất 2020 trong việc trông giữ xe với nhiều ưu điểm mà nó mang lại như:

 • Quản lý xe vào ra chặt chẽ bằng nhận diện biển số xe và lưu hình ảnh người lái xe vào hệ thống.
 • Quản lý doanh thu hiệu quả, trách thất thoát
 • Tiết kiệm thuê người trông giữ xe.
 • Quản lý được nhiều bãi giữ xe cùng một thời gian.
 • Bảo vệ môi trường vì sử dụng thẻ, không sử dụng giấy, vứt rác bừa bãi.
 • Giá lắp đặt máy giữ xe thông minh ITS là tốt nhất hiện này

 

 

3. Tiêu chí để báo giá hệ thống giữ xe thông minh hiệu quả

3.1 Xác định nhu cầu sử dụng

Trước khi lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh quý khách hàng cần xác định nhu cầu sử dụng để chọn được sản phẩm phù hợp. Công ty ITS xin đưa ra vài gợi ý để khách hàng tham khảo như sau:

 • Đối tượng quản lý vào ra bãi giữ xe gồm những ai? Xe máy cư dân, khách vãng lai, xe ô tô cư dân, khách vãng lai.
 • Hệ thống có cần nhận diện biển số xe để tăng tính bảo mật không?
 • Số lượng người ra vào bãi giữ xe trong 1 ngày là bao nhiêu?
 • Vị trí lắp đặt trong nhà hay ngoài trời?
 • Phần mềm quản lý hệ thống giữ xe thông minh có yêu cầu tính năng nào đặc biệt khác không?

Để biết chính xác giá của hệ thống giữ xe thông minh thì quý khách hàng cần phải xác định rõ nhu cầu và mục địch sử dụng như hướng dẫn trên.

3.2 Chọn đơn vị lắp đặt và có giá máy giữ xe thông minh hợp lý

Công ty ITS lắp đặt máy giữ xe thông minh

Sau khi đã đánh giá sơ bộ và xác định nhu cầu của bãi giữ xe thì quý khách hàng bắt đầu tìm kiếm đơn vị cung cấp lắp đặt. Tuy nhiên, trong quá trình tìm kiếm thì sẽ gặp rất nhiều đơn vị cung ứng từ lớn đến nhỏ. Mỗi đơn vị có những ưu nhượt điểm khác nhau. Vì vậy, giá cung cấp cho hệ thống giữ xe thông minh là khác nhau.

Chính vì thế, khách hàng cần có sự cân nhắt kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Chúng tôi, xin đưa ra vào gợi ý nhỏ để giúp khách hàng chọn được đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT như sau:

 • Chọn những đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt lâu năm và lắp đặt cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vì, họ có kinh nghiệm tư vấn, kinh nghiệm lắp đặt và hơn hết là họ tồn tại lâu đời là nhờ vào uy tín với khách hàng.
 • Chọn đơn vị có sẵn hàng hóa thiết bị trong kho. Bất kỳ một hệ thống nào cũng không bao giờ hoàn hảo 100%, nhưng khi xảy ra sự cố thì công ty nào giải quyết nhanh nhất, tốt nhất thì đó là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.
 • Hệ thống giữ xe thông minh phải hoạt động ổn định, không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng thì nên được chọn mua. Đừng vì ham rẻ mà khi mua về không sử dụng được, gọi điện thì bảo hành bảo trì chậm, ảnh hưởng đến công việc.

Trên đây, chỉ là vài gợi ý nhỏ để khách hàng tham khảo, nhưng mỗi công trình có mặt bằng và yêu cầu khác nhau. Vì vậy, tốt nhất khách hàng nên gọi điện đến chuyên viên tư vấn lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh để được tư vấn cụ thể. Liên Hệ 0914874086 Mr Nguyên để được tư vấn cụ thể 24/24.

4. Giá máy giữ xe thông minh 2020

Hệ thống giữ xe thông minh là một tổ hợp nhiều thiết bị phần cứng liên kết lại với nhau thông qua phần mềm. Vì vậy, tùy theo nhu cầu và mức độ sử dụng hệ thống mà có giá khác nhau.

Công ty ITS sau đây xin đưa ra giá tham khảo vài thiết bị chính của hệ thống để quý khách hàng nắm sơ qua.

STT Thiết bị Giá tiền Nguồn gốc xuất xứ Bảo hành
1 Barrier tự động Chỉ từ 12.000.000 Nhập khẩu 12 tháng đến 24 tháng
2 Đầu đọc thẻ từ 1.500.000 Nhập khẩu
3 Đầu đăng ký thẻ 1.500.000 Nhập khẩu
4 Bộ điều khiển trung tâm Liên hệ Nhập khẩu
5 Phần mềm quản lý Liên hệ Nhập khẩu
6 Camera quan sát Chỉ từ 1.950.000 Nhập khẩu

Ngoài ra còn thẻ giữ xe được thiết kế theo yêu cầu riêng của quý khách

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN TỐT NHẤT

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[2020] Giá máy giữ xe thông minh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914874086