BÃI GIỮ XE THÔNG MINH – ƯU ĐIỂM VÀ CHỨC NĂNG

BÃI GIỮ XE THÔNG MINH LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM VÀ CHỨC NĂNG MÁY GIỮ XE THÔNG MINH.  LỢI THẾ VƯỢT TRỘI CỦA HỆ THỐNG BÃI GIỮ XE THÔNG MINH DO ITS CUNG CẤP: Thiết bị nhập khẩu nguyên kiện 100% từ nhiều quốc gia. Phần mềm được bộ phận IT lập trình riêng – Hệ [...]

Mô tả

BÃI GIỮ XE THÔNG MINH LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM VÀ CHỨC NĂNG MÁY GIỮ XE THÔNG MINH.

 LỢI THẾ VƯỢT TRỘI CỦA HỆ THỐNG BÃI GIỮ XE THÔNG MINH DO ITS CUNG CẤP:

 • Thiết bị nhập khẩu nguyên kiện 100% từ nhiều quốc gia.
 • Phần mềm được bộ phận IT lập trình riêng – Hệ thống nâng cấp liên tục theo thời gian.
 • Kỹ thuật viên đông đảo và dày dạn kinh nghiệm.
 • Giá thành rẻ và chất lượng tương xứng với mô hình khách hàng yêu cầu.
 • Đội ngũ tư vấn am hiểu về hệ thống, Tư vấn chuyên sâu khi khách hàng có nhu cầu.
  Mô hình hệ thống giữ đỗ xe thông minh
  Mô hình hệ thống giữ đỗ xe thông minh

1. Tổng quan về hệ thống bãi giữ xe thông minh

1.1 Bãi giữ xe thông minh là gì?

Bãi giữ xe thông minh là một hệ thống quản lý gồm:

 • hệ thống camera giám sát
 •  hệ thống barrier tự động,
 • bot bảo vệ, cảm biến an toàn,
 • bộ dò vòng từ,
 • bảng led điều khiển xe,
 • thẻ từ kết hợp đầu đọc thẻ giúp nhận diện và quản lý bãi xe

1.2 Cấu tạo như thế nào?

 • Thiết bị chính: Máy tính trang bị cấu hình phù hợp để chạy phần mềm quản lý.
 • Hệ thống camera chụp biển số và toàn cảnh.
 • Đầu đọc thẻ RFID và license key phần mềm quản lý bãi giữ xe.
 • Thiết bị phụ trợ: Barrier tự động, Gờ giảm tốc, Hàng rào, Bộ dò vòng từ, Cảm biến an toàn… Được lựa chọn tùy theo nhu cầu mà chủ bãi xe cần.

Cấu tạo bãi xe thông minh

1.3 Các thiết bị phải có trong hệ thống đỗ xe thông minh

Hệ thống camera chuyên dụng

Camera chuyên dụng có tác dụng cung cấp dữ liệu chính xác hình ảnh về biển số cũng như người điều khiển phương tiện => từ đó góp phần gia tăng sự bảo mật.

Máy tính để lưu trữ dữ liệu và cài đặt phần mềm quản lý

Trong hệ thống máy giữ xe thông minh, máy tính được cài đặt phần mềm chuyên dụng.

Đầu đọc thẻ

Thiết bị này có tác dụng trích xuất thông tin dữ liệu phương tiện.

Thẻ từ

Giúp lưu trữ thông tin hình ảnh, biển số xe của phương tiện.

Barrier tự động

Đây là thiết bị bắt buộc phải có trong mô hình hệ thống giữ xe thông minh.

Thiết bị trong hệ thống đỗ xe thông minh
Thiết bị trong hệ thống đỗ xe thông minh

 

2. Điểm nổi bật của bãi đỗ xe thông minh so với bãi xe truyền thống

 

2.1 Độ an toàn lên đến 99%

 

2.2 Nhanh chóng & Tiện lợi

 

 Máy giữ xe bàn giao cho khách

2.3 Tự động hóa giúp tiết kiệm chi phí nhân công

2.4 Quản lý doanh thu hiệu quả

2.5 Tính Chuyên nghiệp & thẩm mỹ

=>Hình ảnh một số dự án đã hoàn thành

Máy giữ xe thông minh không barrier lắp đặt tại Quận 10

Và còn rất nhiều bãi xe khác đã được chúng tôi thi công và lắp đặt.

3. Chức năng của hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh

3.1 Chức năng điều khiển xe

Bãi đỗ xe thông minh cho phép một trạm kiểm soát có thể chuyển làn vào thành làn ra và ngược lại. Với hệ thống camera dày đặc để hỗ trợ sự vận hành của hệ thống.

+ Có hệ thống máy tính có thể điều phối cùng lúc nhiều làn xe vào ra. Giúp nâng cao hiệu suát làm việc và tiết kiệm chi phí. Nếu như được trang bị đủ các thiết bị như camera, đầu đọc thẻ thì bạn hoàn toàn yên tâm là có thể linh hoạt chuyển đổi làn xe.

+ Hệ thống này quản lí ra vào tự động một cách tối ưu. Chủ xe sử dụng thẻ hoặc đăng kí trước có thể được ra vào tự động thông qua tính năng nhận diện biển số xe mà không cần thông qua bảo vệ. Những barrier được điều khiển đóng mở hoàn toàn tự động khi có sự di chuyển của xe.

Bãi xe thông minh luôn đảm bảo tính an toàn khi còn có sự có mặt của phụ kiện chống trộm: còi hú, đèn cảnh báo. Khi biển số xe ra và vào không khớp nhau. Ngay lập tức hệ thống sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo. Hơn thế nữa hệ thống đèn LED còn giúp thông báo giá tiền; mà khách cần trả hoặc hiện những thông báo cần thiết.

Bãi đỗ xe thông minh
Bãi đỗ xe thông minh

3.2 Chức năng quản lí và kiểm soát của bãi đỗ xe

☑️ Bãi đỗ xe ITS kiểm soát điều khiển ra vàoKiểm soát số xe trong bãi; số xe vào trong ngày, số xe ra, cảnh báo khi xe vào ra không khớp, hiển thị kiểu dáng xe để so sánh,…

☑️ Quản lí thẻ: Hệ thống được sử dụng thẻ thay vé, mỗi loại thẻ lại có thể cài đặt những tính năng riêng về loại xe, biển số xe, thẻ tháng,… Thẻ sẽ được quét qua đầu đọc và phát cho người vào gửi xe; thu hồi khi xe ra khỏi bãi. Mỗi thẻ sẽ có thông số mã thẻ và số thẻ. Những chiếc thẻ này có thể được khóa theo yêu cầu.

☑️ Quản lí khách hàng: Mỗi khách hàng có thể có một tài khoản để sử dụng cho nhiều xe khác nhau. Trong một thời điểm chỉ được sử dụng một xe. Hệ thống bãi đỗ thông minh được thiết kế để phục vụ nhiều cơ quan đơn vị.

☑️ Quản lí phí trông giữ: Các chính sách phí, chương trình giảm giá, đăng kí miễn phí gửi xe được quản lí chặt chẽ.

☑️ Báo cáo tình hình gửi xe: Báo cáo số lượng quẹt thẻ, số xe còn trong bãi, số lượng xe ra vào trong ngày.

☑️ Báo cáo doanh thu: Báo cáo doanh thu tổng và doanh thu chi tiết theo từng khu vực, loại xe.

☑️ Quản lí hệ thống: Quản lí các máy trạm, các điểm kiểm soát; chức năng khởi động khi chạy phần mềm, đặt danh sách xe cảnh báo mất trộm,…

Chức năng quản lí và kiểm soát của bãi đỗ xe

4. Vì sao nên chọn Hệ thống giữ xe thông minh ITS?

Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay, Hệ thống giữ xe thông minh ITS đang trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với dòng sản phẩm, mô hình bãi đỗ xe thông minh, an toàn và hiệu quả, những năm qua ITS ngày càng khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình.

4.1 Chất lượng hệ thống giữ xe thông minh hàng đầu tại Việt Nam

Với phương châm “lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu”, Hệ thống giữ xe thông minh ITS cam kết mang đến cho khách hàng hệ thống đỗ xe thông minh hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hệ thống bãi giữ xe của ITS xử lý nhanh chóng, chính xác việc ra vào của xe nhờ sự phối hợp của thẻ từ giữ xecamera giám sát,..cùng các thiết bị tiên tiến, hiện đại khác.

Đặc biệt, nhà để xe thông minh của ITS còn được cài đặt hệ thống báo động.  Khi phát hiện có đối tượng xấu, bộ phận này sẽ truyền về máy chủ và thông báo cho đội ngũ giữ xe để kịp thời xử lý. Hệ thống bãi giữ xe thông minh của ITS tính toán và thu phí với mức giá phù hợp với từng loại xe. Tính toán tổng mức thu của tiền vé giúp chủ đầu tư có thể nắm bắt được doanh thu.

4.2 Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Hệ thống giữ xe thông minh ITS tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu chuyên môn, nhiệt tình với tác phong làm việc khoa học. Trước khi trở thành nhân viên chính thức của công ty, các thành viên phải trải qua sự lựa chọn, kiểm tra gắt gao về trình độ, năng lực cũng như cách ứng xử, giao tiếp.

Trong quá trình làm việc, mọi nhân viên được đào tạo bài bản nhằm nắm rõ mọi thông tin về sản phẩm cũng như đưa ra những tư vấn tận tình, đúng đắn nhất, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế.

4.3 Giá thành lắp đặt hấp dẫn

Hệ thống giữ xe thông minh ITS cam kết mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất. Sản phẩm của ITS đa dạng về mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

Đặc biệt, tùy từng thời điểm công ty sẽ tiến hành các chương trình, chiến dịch quảng bá sản phẩm đến khách hàng với nhiều ưu đãi và giảm giá cực hấp dẫn.

4.4 Dịch vụ bảo hành nhanh chóng

Toàn bộ thiết bị trong hệ thống quản lý bãi giữ xe được bảo hành trong vòng 24 tháng. Hỗ trợ bảo trì trọn đời. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng thực tế trên mô hình bãi đỗ xe thông minh của ITS để trải nghiệm chất lượng dịch vụ cũng như kiểm tra tính năng của các thiết bị.

Ngoài ra, ITS cam kết chịu trách nhiệm vật chất nếu xảy ra các sự cố gây ùn tắc, mất xe,…đồng thời cung cấp bảo hiểm rủi ro cho hệ thống quản lý bãi giữ xe. Tất cả các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, công ty đã nghiên cứu và hoàn toàn có thể làm chủ được tình hình bằng những thiết bị hỗ trợ kèm theo. Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra một số trục trặc, đội ngũ kỹ thuật viên của Hệ thống giữ xe thông minh ITS sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7 để khắc phục sự cố.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÃI GIỮ XE THÔNG MINH – ƯU ĐIỂM VÀ CHỨC NĂNG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914874086