phần mềm quản lý bãi xe thông minh

Hệ thống quản lý bãi xe thông minh (ITS) hay còn gọi là hệ thống giữ xe tự động được áp dụng công nghệ thông tin và điện tử tự động giúp quản lý bãi giữ xe một cách nhanh chóng và chính xác. Hệ thống quản lý bãi xe thông minh mang tính chuyên [...]

Mô tả

Hệ thống quản lý bãi xe thông minh (ITS) hay còn gọi là hệ thống giữ xe tự động được áp dụng công nghệ thông tin và điện tử tự động giúp quản lý bãi giữ xe một cách nhanh chóng và chính xác.

Hệ thống quản lý bãi xe thông minh mang tính chuyên nghiệp, chính xác an toàn và tiết kiệm. ITS là đơn vị cung cấp giải pháp bãi xe thông minh trọn gói hàng đầu tại Việt Nam

ITS là đơn vị sản xuất phần mềm quản lý bãi xe thông minh lâu đời nhất Việt Nam

Sự ra đời của hệ thống quản lý bãi xe và phần mềm quản lý bãi xe thông minh

Ngày nay, nhu cầu sử dụng phương tiện cá nhân của người dân ngày một tăng cao cùng với đó, diện tích dành cho các bãi gửi xe ngày càng thu hẹp lại.

Câu hỏi đặt ra cho những chủ đầu tư các trung tâm thương mại, hay các tòa chung cư, văn phòng, bệnh viện, trường học… đó là phải làm sao, kiểm soát và sắp xếp tốt lượng xe rất lớn ra vào mỗi ngày.

Hệ thống quản lý bãi xe thông minh được ITS sáng lập và phát triển từ chính yêu cầu đó.

Hệ thống quản lý bãi xe thông minh là hệ thống tích hợp nhiều giải pháp công nghệ, dựa trên những ứng dụng công nghệ thông tin và điện tử tự động.

Với những tính năng vượt trội, hệ thống này cho phép bạn ghi nhận nhanh chóng và chính xác thông tin xe vào ra, giúp giảm thiểu nhân công trong công tác quản lý bãi gửi xe.

Giới thiệu về hệ thống quản lý bãi gửi xe thông minh

Hệ thống quản lý bãi xe thông minh được ITS thiết kế thông qua việc sử dụng phần mềm kiểm soát bãi đỗ xe thông minh ITS.SP.

Phần mềm này sẽ giúp kiểm soát vào ra bằng thẻ/loop, nhận dạng phân tích biển số, quản lý thông tin khách hàng, thẻ, xe và báo cáo tổng hợp doanh thu thẻ lượt, thẻ thuê bao cho chủ đầu tư.
Bên cạnh đó, hệ thống còn tích hợp các giải pháp giúp dẫn đường cho xe khi vào bãi đỗ xe.

Bằng các thiết bị được lắp đặt trong bãi gửi xe, hệ thống cho phép người quản lý biết tổng số chỗ trống hiện tại trong bãi đỗ xe, đồng thời thấy được trạng thái hiện tại của mỗi vị trí tại bãi đỗ xe, từ đó, giúp họ điều hành được các phương  tiện ra vào một cách dễ dàng.

Các thành phần cấu thành hệ thống gồm:
•    Máy tính
•    Bộ nhớ lưu trữ dữ liệu
•    Camera
•    Đầu đọc thẻ
•    Barrie và bộ dò vòng từ (loop detector)

Những ưu điểm vượt trội của hệ thống quản lý bãi xe thông minh

Ngày nay, điều mà bạn dễ dàng bắt gặp tại các đô thị lớn là hình ảnh những bãi gửi xe lộn xộn và rất mất mỹ quan.
Đây chính là một trong những nhược điểm lớn chưa thể khắc phục của hình thức quản lý bãi xe truyền thống.
Bên cạnh đó, ở khía cạnh của chủ đầu tư, hình thức trông giữ xe như trên sẽ khiến họ phải đầu tư khoản chi phí tương đối lớn gồm chi phí bãi gửi và chi phí nhân công.
Ngoài ra, với tính phức tạp vốn có của phương pháp này như lượng xe ra vào lớn, nhân viên trông giữ không thể bao quát toàn bộ bến bãi, … sẽ khiến họ rất khó quản lý hiệu quả.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “phần mềm quản lý bãi xe thông minh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914874086