Máy quẹt thẻ giữ xe thông minh giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi chung của các nhà quản lý khi muốn đầu tư lắp đặt bãi đỗ xe thông minh.  Máy quẹt thẻ giữ xe thông minh là giải pháp  với tính năng thông minh, sử dụng thiết bị tùy chọn. Do đó giá của máy giữ xe không cố định. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện mặt bằng bãi đỗ xe, lưu lượng xe ra vào, nhu cầu thực tế của bãi xe, của nhà đầu tư.

Máy quẹt thẻ giữ xe thông minh giá bao nhiêu?

Máy quẹt thẻ giữ thông minh

Giá máy quẹt thẻ giữ xe phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Số lượng xe

Các bãi giữ xe sẽ có số lượng và lưu lượng phương tiện ra vào khác nhau nên giá của máy giữ xe cũng khác nhau.

Mỗi một phương tiện ra vào sẽ cần có một thẻ giữ xe với mã ID khác nhau. Do đó nếu bãi xe của bạn có lưu lượng ra vào đông thì chi phí về thẻ từ ban đầu sẽ khá cao. Làm giá máy quẹt thẻ giữ xe thông minh cũng tăng theo.

+ Số lượng cổng ra vào

Giá máy quẹt thẻ giữ xe thông minh cũng phụ thuộc vào số lượng cổng xe ra vào. Nếu bãi xe của bạn có nhiều cổng thì sẽ cần lắp đặt nhiều máy giữ xe hơn ( mỗi cổng tương ứng 1 máy quẹt thẻ). Thiết bị sử dụng cho hệ thống bãi đỗ xe cũng cần nhiều hơn so với 1 cổng kiểm soát xe.

+ Phương tiện cần kiểm soát

Bãi giữ xe máy sẽ đỡ tốn chi phí hơn các bãi kiểm soát cả xe ô tô và xe máy. Vì số lượng và chất lượng thiết bị cũng khác nhau. Nếu như bãi giữ xe máy chỉ cần máy quẹt thẻ tiếp xúc trực tiếp…thì bãi giữ xe ô tô và xe máy sẽ cần nhiều thiết bị hơn; sử dụng các máy quet thẻ chuyên biệt hơn. Do đó giá của máy quẹt thẻ giữ xe cũng khác nhau.

+ Chất lượng thiết bị trong hệ thống

Với cùng loại thiết bị thì sẽ có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau với chất lượng và giá thành khác nhau. Do đó tùy theo nhu cầu và ngân sách của khách hàng mà sẽ lựa chọn thiết bị phù hợp.

+ Phần mềm giữ xe

Các nhày cung cấp máy giữ xe trên thị trường đa phần sẽ mua lại bản quyền từ các đơn vị thiết kế và bán lại cho khách hàng. Phần mềm Megaparking do đội ngũ Megatech sáng tạo và cải tiến tốt hơn trong quá trình thực hiện cho các khách hàng. Giá phần mềm megaparking cam kết chất lượng tốt, giá thành phù hợp.

+ Các thiết bị khác

Ngoài những thiết bị chính để hệ thống quẹt thẻ giữ xe thông minh hoat động hiệu quả. Các tiết bị góp phần tạo sự chuyên nghiệp cho hệ thống hơn như: barrier tự động; tủ đặt thiết bị; chốt bảo vệ; đèn led hiển thị; hệ thống báo chỗ trống…Việc lựa chọn thêm các thiết bị này cũng sẽ phát sinh thêm chi phí. Nhưng về hiệu quả lâu dài, thì việc sử dụng thiết bị góp phần giảm chi phí; và nâng cao năng suất hoạt động.

Website : thethanhvien.com.vn hoặt thietbigiuxe.com